Du lịch Bình Định


Nổi tiếng là vùng đất võ - quê hương của vị anh hùng áo vải Nguyễn Huệ, tham gia chuyến du lịch Bình Định bạn sẽ được khám phá những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, những điểm tham quan được yêu thích. Ngoài ra, đến đây bạn còn có cơ hội tìm hiểu về văn hóa truyền thống lâu đời, các lễ hội truyền thống và thưởng thức những món ăn hấp dẫn của biển cả.

Khám phá Bình Định - vùng đất võ anh hùng

Bình Định cách thủ đô Hà Nội khoảng 1.070 km về phía Nam và cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 652 km về phía Bắc. Lãnh thổ của tỉnh trải dài trên 110 km theo hướng Bắc - Nam, vì thế có rất nhiều những thắng cảnh thiên nhiên hấp dẫn như đảo Yến – nơi có cảnh quan thiên nhiên kỳ thú, với những vòm đá cao, 30 hang lớn nhỏ cheo leo là nơi mà loài chim yến làm tổ.

du lich binh dinh gia re

Du lịch trong nước đến Bình Định bạn không thể bỏ qua Đầm Thị Nại - một trong những điểm du lịch tuyệt đẹp rất được yêu thích tại vùng đất võ này. Đây là đầm lớn nhất tỉnh Bình Định với nhiều loại thủy hải sản tươi ngon có chiều dài hơn 10 km và rộng khoảng 4 km.

Ghềnh Ráng được coi điểm tham quan quyến rũ nhất với những hòn đá cuội lớn, bao quanh là rừng cây xanh, làn nước biển trong vắt. Đây cũng là nơi ngắm hoàng hôn lý tưởng, khi ánh nắng đỏ vàng chiếu lên mặt biển làm cho các hòn đá đổ màu xanh đỏ vô cùng đẹp mắt. Đứng từ trên sườn đồi du khách sẽ thu vào tầm mắt toàn bộ khu vực phía đông của thành phố Quy Nhơn tuyệt đẹp.

Ngoài ra, du lịch giá rẻ đến Bình Định bạn còn được khám phá Hòn Khô - một địa điểm ngắm cảnh thiên nhiên, thăm làng chài Nhơn Hải bình yên, lặn ngắm san hô và thưởng thức hải sản tuyệt ngon. Cù Lao Xanh là nơi du khách sẽ được thả hồn trong một khoảng không gian xanh bất tận, pha lẫn giữa cây rừng và biển trời bao la.

du lich binh dinh

Mũi Vi Rồng là một ghềnh đá tuyệt đẹp gắn liền với những truyền thuyết dân gian đặc sắc. Hầm Hô với những tảng đá lớn muôn với nhiều hình dạng khác nhau, nổi tiếng là nhiều cá và các điển tích hấp dẫn. Tòa tháp Đôi nằm ngay trên đường Trần Hương Đạo được xây dựng vào cuối thế kỷ XII theo kiến trúc Champa, gồm 2 tháp: tòa tháp phía Bắc cao 20m, tòa tháp phía Nam cao 18m.

14/09/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...
Hệ thống chuyên cung cấp du lịch trong nước, du lịch nước ngoài, tour du lịch trọn gói giá tốt nhất.
Địa chỉ: Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM, Việt Nam.
© 2016 Copyright. All Rights Reserved
atm
This website is under construction, the information on the website is for reference only. We do not provide information or services on this website